1. Khu vực làm việc: Hyogo (10 tháng) hoặc Okayama (7 tháng)
2. Thời gian làm việc: 7 tháng hoặc 10 tháng
3. Yêu cầu tuyển chọn: Cả nước
- Số lượng tuyển: 40 Nam + 30 nữ (chương trình 7 tháng)
60 nữ (chương trình 10 tháng)
- Điều kiện: Nam: Từ 1m65, 50kg trở lên
Nữ: Từ 1m50, 45kg trở lên
- Sức khỏe tốt, không bị dị ứng hải sản, không sợ mùi tanh.
- Yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên
4. Mô tả công việc: Chế biến Hàu
5. Mức lương:
- Lương cơ bản: 120.000 yên/tháng (khoảng 24 triệu).
- Lương thực lĩnh: Khoảng 100.000-130.000 yên/tháng (khoảng 20-26 triệu đồng)
6. Thi tuyển
- Hạn nộp hồ sơ: 01/04/2018
- Hạn thi tuyển: 03/4/2018 và 08/4/2018
- Thời gian xuất cảnh dự kiến: T9&10 /2018
(•): Địa chỉ liên hệ nộp hồ sơ: Trường Đại học Nông Lâm
Bộ phận thực tập nghề và Du học Nhật Bản – TT Đào tạo và Phát triển Quốc tế.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế ITC Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Email: ngothithanhhuyen@tuaf.edu.vn
Hotline: 0988.147.566 hoặc 0978.044.366